Turbo Pascal với hệ chương trình tính toán nền móng - Đặng, Tỉnh (Xây dựng, 2005)
Cuốn sách "Turbo Pascal Với Hệ Chương Trình Tính Toán Nền Móng" giới thiệu toàn bộ phần thuật toán và List của chương trình, làm tài liệu cho các kỹ sư tính toán thiết kế nền móng công trình, các sinh viên chuyên ngành Xây dựng trong việc nghiên cứu và học tập của mình. Nội dung của cuốn sách giới thiệu: Chương 1: Ngôn ngữ Pascal cơ bản được sử dụng để lập trình "hệ chương trình tính toán nền móng công trình" ; Chương 2: Tính toán móng đơn dưới cột ; Chương 3: Tính toán móng cọc bê tông cốt thép ; Chương 4: Tính toán móng cọc khoan nhồi ; và Chương 5: Sử dụng hệ thống chương trình "tính toán nền móng".