Công trình ga và đường tàu điện ngầm - Frôlốp, IU. S. (Xây dựng, 2005)
Tài liệu trình bày các vấn đề về công trình tàu điện ngầm - Giao thông hành khách ngoài tuyến phố của các đô thị lớn, các công trình tàu điện ngầm ...