Giáo trình kết cấu thép - gỗ (Hà Nội, 2005)
Đặc điểm, vật liệu, liên kết, kết cấu thép và gỗ dùng trong xây dựng. Phương pháp tính toán các chi tiết dầm thép, gỗ xây dựng
Keywords: Building materials,Woodwork,Wood