(untitled) - Nguyễn, Như khải (Hà Nội, 2005)
Một số vấn đề lý thuyết và cấu tạo của kết cấu cầu thép liên hợp, kỹ thuật tính toán kết cấu: tính toán nội lực, tính toán tiết diện dưới tác dụng của tải trọng và lực ứng suất, tính toán kết cấu dầm thép liên hợp với BTCT...
Keywords: Bridges,Concrete construction; Design and construction