(untitled) - Phạm, Trọng Mạnh (Hà Nội, 2005)
Sơ lược về việc khai thác điều kiện tự nhiên với sự hình thành và phát triển đô thị. Lựa chọn đất đai xây dựng theo điều kiện tự nhiên. Quy hoạch chiều cao nền khu đất xây dựng đô thị
Keywords: Engineering geology,Urban geology,Foundation