Tính toán kỹ thuật xây dựng Mathcad - Nguyễn, Viêt Trung (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu chương trình máy tính Mathcard để giải các bài toán thuộc lĩnh vực xây dựng hoặc cơ khí hoặc điện kĩ thuật như: Nhập văn bản và công thức, lập trình trên Mathcard, các phép toán ma trận, véctơ, lập trình, các bài toán sức bền vật liệu, dao động, thuỷ lực, cơ học đất, nền móng, mố trụ cầu, kết cấu thép, bê tông cốt thép, bài toán thiết kế tối ưu, phần tử hữu hạn và bài toán của lí thuyết dẻo