Tìm hiểu pháp luật về xây dựng (Đồng Nai, 2005)
Tập hợp những quy định cụ thể về định mức dự toán xây dựng công trình, định mức dự toán khảo sát xây dựng, các quy định mới về xây dựng
Keywords: Civil law,Construction; Law and legislation; Vietnam