Lí thuyết liên thông và hình học Riemann - Khu, Quốc Anh (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Trình bày những vấn đề chọn lọc của lí thuyết đa tạp khả vi và không gian phân thớ, lí thuyết liên thông và một số vấn đề cơ bản của hình học Riemann như khái niệm đa tạp Riemann, liên thông Levi - Civita, độ cong trên đa tạp Riemann, tính đầy của đa tạp Riemann và sơ lược về đa tạp Riemann con