Phong cách học tiếng việt - Đinh, Trọng Lạc (Giáo dục, 2004)
Những vấn đề cơ bản hiện nay đặt ra cho phong cách học. Các phong cách chức năng của hoạt động lời nói trong Tiếng Việt. Ngôn ngữ nghệ thuật. Các phương pháp tu từ của Tiếng Việt