Giáo trình hình học sơ cấp - Đào, Tam (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004)
Gồm một số tiền đề của hình học Ơcơlít và hệ tiên đề xây dựng hình học phổ thông; Các phương pháp giải toán hình học khác nhau như: Phương pháp tổng hợp, phương pháp véc tơ và sử dụng các phép biến hình để giải toán. Cũng vận dụng một số cơ sở của hình học giải tích