(untitled) - Đỗ, Đức Thái (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu không gian phức Hyperbolic, họ chuẩn tắc các ánh xạ chỉnh hình nhiều biến; lí thuyết phân bố giá trị và ứng dụng, định lí cơ bản thứ nhất và quan hệ defect; Liêu thông phân hình và tính hyperbolic của đa tạp đại số
Keywords: Geometry, analytic