Giáo trình kinh tế môi trường - Hoàng, Xuân Cơ (Giáo dục, 2005)
Trình bày sự ra đời và phát triển của kinh tế môi trường, kinh tế ô nhiễm, kinh tế tài nguyên. Các công cụ kinh tế và khả năng áp dụng giải quyết các vấn đề môi trường. Định giá tài nguyên và tác động môi trường