(untitled) - Hoàng, Xuân Cơ (Hà Nội, 2005)
Trình bày sự ra đời và phát triển của kinh tế môi trường, kinh tế ô nhiễm, kinh tế tài nguyên. Các công cụ kinh tế và khả năng áp dụng giải quyết các vấn đề môi trường. Định giá tài nguyên và tác động môi trường
Keywords: Environmental economics