Hình học họa hình - Nguyễn, Quang Cự (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày các yếu tố hình học cơ bản như: điểm, đường thẳng, mặt phẳng và các mặt như đa diện, mặt cong,... cùng các mối tương quan giữa chúng lên trên một mặt phẳng