(untitled) - Hoàng, Xuân Sính (Hà Nội, 2004)
Cung cấp một số kiến thức cần thiết cho việc học môn toán cao cấp như: tập hợp và logic, các cấu trúc đại số (nhóm, vành, trường), trường số phức và phân tích phân thức hữu tỷ trên trường số thực.
Keywords: Mathematical analysis