(untitled) - Phan, Thanh Toàn (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các tính năng mới nhất của bộ chương trình Microsoft Office phục vụ cho công việc tra cứu và học tập của sinh viên: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint.
Keywords: Programming languages ( electronic computers ),Windows ( computer programs )