Bệnh ký sinh trùng ở đàn dê Việt Nam : - Phan, Địch Lân (Nông nghiệp, 2004)
Giới thiệu một số phương pháp chuẩn đoán và phòng chống bệnh kí sinh trùng ở dê, những bệnh kí sinh trùng phổ biến, cách phòng bệnh và điều trị cùng một số loại thuốc phòng trị kí sinh trùng cho dê