(untitled) - Lâm, Quang Dốc (Hà Nội, 2003)
Cơ sơ lí luận chung của bản đồ chuyên đề; Giới thiệu các loại bản đồ như: nhóm bản đồ về hoàn cảnh tự nhiên, về hành chính, chính trị, nhóm bản đồ dân cư, văn hoá, kinh tế, lịch sử, nhóm bản đồ giáo khoa và sơ lược cách sử dụng bản đồ chuyên đề
Viễn thám ứng dụng
Keywords: Cartography