Tin học ứng dụng cơ bản - Hồ, Tuấn Hùng (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2003)
Giới thiệu chung về máy tính: Cấu trúc, cấu hình cơ bản của một máy vi tín , phần mềm của máy tính, hệ điều hành và cách sử dụng một số phần mềm như: Office 2000 XP, Microsoft Exel - Microsoft PowerPoint....