(untitled) - Bùi, Minh Toán (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu khái lược về tiếng Việt và bộ môn "Tiếng Việt thực hành", khái quát, thực hành, tạo lập, đặt câu dùng từ và chữ viết trong văn bản
Keywords: Vietnamese language; Rhetoric