(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2004)
Trình bày về: thông tin và xử lí thông tin, xử lí thông tin bằng máy tính điện tử, hệ đếm và các hệ đếm thường dùng trong tin học, một số kiến thức về đại số logic, biểu diễn thông tin trong máy tính, giải thuật, phần mềm máy tính và phần mềm đồ hoạ, ngôn ngữ lập trình và chương trình dịch, hệ điều hành và sử dụng hệ điều hành, mạng máy tính, ứng dụng của công nghệ thông tin, một số lĩnh vực nghiên cứu trong tin học, một số vấn đề về tội phạm tin học và đạo đức nghề nghiệp, soạn thảo văn bản trên Ms Word, bảng tính Excel, Internet, trình diễn với Power Point
Keywords: Programming languages ( electronic computers )