(untitled) - Đặng, Đức Siêu (Hà Nội, 2004)
Trình bày các loại thể và biện pháp tu từ văn bản Hán nôm, các vấn đề trong chữ Nôm, vấn đề cấu trúc của chữ Nôm và các bài tập ứng dụng
Văn bản Hán văn Trung Quốc
Keywords: Chinese language