(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 2004)
Kiến thức cơ bản về vẽ kĩ thuật: vật liệu dụng cụ vẽ và cách sử dụng, tiêu chuẩn trình bày bản vẽ, vẽ hình học, hình chiếu trục đo, bản vẽ chi tiết..
Keywords: Engineering design,Engineering drawings; Standards,Standards