(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu phương pháp dạy học môn lịch sử và những cơ sở khoa học của việc xây dựng chương trình lịch sử Trung học phổ thông; Nhiệm vụ hình thành tri thức, giáo dục tư tưởng, tình cảm và phát triển năng lực tư duy cho học sinh qua học tập lịch sử cùng những yêu cầu chung đối với giáo viên lịch sử
Keywords: History; Study and teaching