(untitled) - Temko, Florence (Hà Nội, 2002)
Hướng dẫn thực hành xếp giấy Nhật Bản cho người mới học: chọn khổ giấy, xếp các hình căn bản theo khổ giấy, xếp các hình cây, con..
Keywords: Handicraft,Paper, handmade