(untitled) - Nguyễn, Đức Khiển (Hà Nội, 2002)
Những vấn đề cơ bản của kinh tế môi trường và bảo vệ môi trường: kinh tế và sinh thái, ô nhiễm môi trường, quản lí môi trường, kinh tế phế thải, nước và nước thải v.v..
Keywords: Environmental economics