(untitled) - Lê, Mậu Hãn (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các bài nói, bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh, các báo cáo, nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh, thư, điện trao đổi công tác của Ban chấp hành Trung ương, Bộ chính trị, Ban bí thư...chỉ đạo trong chiến dịch Điện Biên Phủ
Keywords: Dien Bien Phu ( vietnam ),battle of,1954,Vietnam; History; 1945-1954