(untitled) - Trần, Hồng Liên (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu khái quát về sự hình thành và phát triển cư dân, đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội, thiên nhiên của cộng đồng ngư dân Việt xã Phước Tỉnh, Bà Rịa Vũng Tàu và ngư dân xã Vàm Láng - Tiền Giang
Keywords: Social contract