Thiết kế tổng mặt bằng và tổ chức công trường xây dựng - Trịnh, Quốc Thắng (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Lí thuyết cơ bản về thiết kế tổng mặt bằng xây dựng, các chỉ dẫn về thiết kế, các tính toán cụ thể các công trình trạm, các cơ sở vật chất kĩ thuật phục vụ cho quá trình tổ chức công trường và xây dựng công trường