(untitled) - Trịnh, Quốc Thắng (Hà Nội, 2004)
Lí thuyết cơ bản về thiết kế tổng mặt bằng xây dựng, các chỉ dẫn về thiết kế, các tính toán cụ thể các công trình trạm, các cơ sở vật chất kĩ thuật phục vụ cho quá trình tổ chức công trường và xây dựng công trường
Keywords: Construction equipment