Di truyền học - Phạm, Thành Hổ (Giáo dục, 2004)
Những hiểu biết cơ bản về di truyền học. Di truyền học cổ điển và cơ sở phần tử của tính di truyền. Biến dị. Di truyền học vi sinh vật, di truyền học phát triển cá thể và di truyền học tiến hoá. ứng dụng của di truyền học