(untitled) - Lê, Văn Phú (Hà Nội, 2004)
Sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của công tác xã hội. Cơ sở khoa học của công tác xã hội và mốt số lĩnh vực công tác xã hội như công tác xã hội với hành vi lệch chuẩn với các nhóm xã hội. Phương pháp nghiên cứu và kỹ năng thực hành công tác xã hội. Hoạt động công tác xã hội ở mốt số nước trên thế giới và Việt Nam
Keywords: Social service