Truyền tin số - Vũ, Anh Phi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đặc điểm của truyền hình Analog: quá trình phát triển truyền hình, cấu tạo của các Camera truyền hình, một vài đặc điểm hình ảnh, phương pháp quét hình, tín hiệu truyền hình, các xung đồng bộ. Cơ sở truyền tin số, số hoá âm, đặc điểm truyền hình số