(untitled) - Vũ, Anh Phi (Hà Nội, 2004)
Đặc điểm của truyền hình Analog: quá trình phát triển truyền hình, cấu tạo của các Camera truyền hình, một vài đặc điểm hình ảnh, phương pháp quét hình, tín hiệu truyền hình, các xung đồng bộ. Cơ sở truyền tin số, số hoá âm, đặc điểm truyền hình số
Keywords: Television,Communication in engineering,Digital television,Television transmission