Cơ sở di truyền phân tử và kỹ thuật Gen - Khuất, Hữu Thanh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách giới thiệu lược sử nghiên cứu và thành tưu chủ yếu của Di truyền học và Kỹ thuật Gen. Cấu trúc hoạt động và biểu hiện Gen, di truyền vi sinh vật, công nghệ tái tổ hợp. Một số phương pháp cơ bản sử dụng trong kỹ thuật Gen, di truyền nhiễm sắc thể, di truyền ngoài nhiễm sắc thể, đột biến. Nguyên lý cơ bản trong chọn giống, kỹ thuật Gen và ứng dụng.