(untitled) - Trần, Nhâm (Hà Nội, 2004)
Trình bày những kiến thức biện chứng về sự phát triển của một số đặc điểm và xu thế thế giới trong những thập niên đầu thế kỷ 21, về đổi mới tư duy kinh tế, phát triển nguồn lực con người, về vai trò của Nhà nước, về xây dựng Đảng... để "xây dựng và hoàn chỉnh đường lối đổi mới toàn diện, làm cho nước ta có hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ.
Keywords: Communism,Political parties,Socialism