Cơ sở ngôn ngữ học và tiếng Việt - Mai, Ngọc Chừ (Giáo dục, 2005)
Sách trình bày tổng luận về cơ sở ngôn ngữ học và tiếng Việt. Cơ sở ngữ âm học, từ vựng học, ngữ pháp học nói chung và tiếng Việt nói riêng