(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng (Hà Nội, 2002)
Trong chăn nuôi bò sữa, chúng ta đã có một số thành tựu về thuần hóa, lai tạo một số giống bò sữa cao sản nhập ngoại với bò nội và đã áp dụng một số kỹ thuật tiến bộ mới trong nuôi dưỡng nâng cao chất lượng đàn bò sữa, sản lượng sữa chằm đáp ứng với yêu cầu của thực tiễn. Tuy nhiên, chúng ta còn có một số khó khăn tồn tại về kỹ thuật chăn nuôi bò sữa và biện pháp phòng chống dịch bệnh. Sách gồm 2 tập: Tập I: Bệnh truyền nhiễm và bệnh ký sinh trùng. Tập II: Bệnh nội khoa và bệnh sinh sản.
Keywords: Cattle,Cattle,Veterinary medicine; Diseases,Epidemiology