(untitled) - Phạm, Ngọc Quế (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách trình bày về bệnh dại, bệnh cảnh lâm sàng của bệnh dại; cấp cứu khi bị chó cắn và phòng chống bệnh dại như thế nào,...
Keywords: Rabies,Virus diseases