(untitled) - Lê, Văn Năm (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày chung về bệnh cầu trùng (dịch tễ học, miễn dịch học, triệu chứng lâm sàng bệnh cầu trùng), nguyên lý điều trị và phòng bệnh cầu trùng.
Keywords: Domestic animal,Veterinary parasitology; Diseases