Giới thiệu giống lúa năng suất - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn (Hà Nội, 2002)
Cung cấp một số thông tin mới giúp cán bộ, nông dân nắm được những đặc điểm, tính chất nông-công nghiệp của giống mía mới để áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.
Keywords: Rice; Research