(untitled) - Nguyễn, Văn Hoan (Hà Nội, 2002)
Sách giới thiệu các giống lúa phù hợp với khí hậu đất đai, có năng suất cao. Những kỹ thuật thâm canh mạ, kỹ thuật thâm canh lúa, thâm canh lúa gieo thẳng.
Keywords: Rice; Breeding