(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu công nghệ gen và công nghệ sinh học trong tạo giống cây trồng, bảo vệ cây trồng. Công nghệ gen trong sản xuất phân bón và thuốc trừ sâu. Một số ứng dụng trong trồng cây ăn quả ở Việt Nam
Keywords: Food; Preservation