Trồng cây trong trang trại chuối-ca cao - Nguyễn, Văn Tó (Lao động, 2005)
Nêu lợi ích, đặc tính, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây chuối, ca cao, phòng trừ sâu bệnh, phương pháp sơ chế bảo quản cây chuối, ca cao.