(untitled) - Nguyễn, Thị Hường (Thanh hóa, 2004)
Gíơi thiệu cách thu hoạch chế biến và bảo quản các loại cây lương thực như sắn, ngô, đậu tương, khoai sọ núi, khoai từ, khoai vạc,...
Keywords: Food,Food processing; Preservation