(untitled) - Nguyễn, Xuân Bình (Hà Nội, 2004)
Nội dung trong quyển sách là 50 câu hỏi và trả lời được trình bày sinh động, dễ hiểu sẽ giải đáp đầy đủ và cặn kẽ những điều cần biết trong chăn nuôi lợn thịt, lợn nái, lợn con và lợn đực giống,...
Keywords: Swine; Breeding