100 câu hỏi về bệnh trong chăn nuôi gia súc - gia cầm - Trần, Minh Châu (Nông nghiệp, 2004)
Cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất các bệnh thường gặp trong chăn nuôi trâu, bò, lợn thỏ, cừu, dê, ngựa, gia cầm và một số bệnh của ong. Các biện pháp ngăn ngừa để hạn chế thiệt hại.