(untitled) - Trần, Minh Châu (Hà Nội, 2004)
Cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất các bệnh thường gặp trong chăn nuôi trâu, bò, lợn thỏ, cừu, dê, ngựa, gia cầm và một số bệnh của ong. Các biện pháp ngăn ngừa để hạn chế thiệt hại.
Keywords: Animal culture,Animal health,Domestic animals,Veterinary medicine