Chăn nuôi gà thả vườn và gà tây - Hội chăn nuôi Việt Nam (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các giống gà thả vườn Việt Nam, thức ăn của gà thả vườn, kỹ thuật chọn , bảo quản trứng, kỹ thuật chăn nuôi,...
Keywords: Poultry