(untitled) - Huỳnh, Văn Thới (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các loài mai, cây mai đồ cổ, phương pháp trồng mai, kỹ thuật sửa cây mai, kỹ thuật cho mai ra hoa theo ý muốn, kỹ thuật ghép mai....
Keywords: Plants, ornamental